Hỗ trợ trực tuyến

 

Tư vấn Khóa học, Dịch vụ, Mỹ Phẩm

facebook.com/daytrangdiemtaihaiphong youtube.com/phuongmakeup 

Hotline: 0936.840833 ( Ms Phương )

( Call, Sms, Zalo, Viber, Imes 

 Đ/c :  Sô 44 Trần Khánh Dư - NQ - HP

 

Thống kê truy cập

Đang truy cập
Truy cập hôm nay
Truy cập hôm qua
Truy cập tuần này
Truy cập tháng này
Tổng truy cập
4
354
3139
3948
6479
5200570

Nội Quy Học Viên


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ DỊCH VỤ LÀM ĐẸP THANH PHƯƠNG
-------------------000------------------

  

QUY ĐỊNH DÀNH CHO HỌC VIÊN

  

 Điều 1: Học viên đóng học phí đầy đủ khi đăng ký học. Học viên đăng ký khóa học nào sẽ phải học trọn vẹn khóa học đó mà không được chuyển đổi sang khóa học khác. Trung tâm sẽ không hoàn trả học phí trong bất cứ trường hợp nào.

 Điều 2: Học viên phải tôn trọng các học viên khác, giảng viên và nhân viên trong Trung tâm cũng như tuân theo các quy định khác. Không gây mất trật tự khi giáo viên đang giảng dạy và làm ảnh hưởng tới học viên khác.

• Điều 3: Học viên tùy theo mức độ vi phạm sẽ chịu hình thức xử lý khác nhau (vi phạm lần 1: Nhắc nhở, Vi phạm lần 2: Cảnh cáo, Vi phạm lần 3: cho thôi học). Trung Tâm có quyền cho học viên thôi học ngay nếu học viên có hành vi ảnh hưởng đến uy tín và gây thiệt hại cho Trung tâm.

• Điều 4: Học viên khi đến học phải xuất trình thẻ học viên. Tuân theo sự chỉ dẫn của lễ tân và giảng viên. Học viên chú ý giữ gìn vệ sinh chung.

• Điều 5: Học viên các lớp cá nhân cần chuẩn bị : Bông tẩy trang, bông mút, bông phấn, mi giả, mí giả để thực hành trong khóa học. Sau khi kết thúc buổi học, học viên sắp xếp các mỹ phẩm, dụng cụ, đồ dùng mà học viên đã sử dụng ở trung tâm một cách gọn gàng và đăng ký buổi học tiếp theo với lễ tân.

 Điều 6: Học viên tự bảo quản tài sản, phương tiện và đồ dùng của mình khi tham gia khóa học. Nếu xảy ra mất mát, Trung tâm không có trách nhiệm bồi thường cho học viên.

• Điều 7: Học viên nếu có việc bận không thể tham gia buổi học theo lịch thì cần liên lạc trước để được xếp lớp học bù.

• Điều 8: Học viên học trang điểm chuyên nghiệp và cá nhân phải đăng ký trước lịch học cho lễ tân. Khi đi học phải đến đúng giờ và chấp hành mọi quy định về giờ học mà mình đã đăng kí. 

 Điều 9: Học viên chuyên nghiệp trong các buổi thực hành phải gọi điện báo trước với trung tâm, đặc biệt nếu có nhu cầu tìm người mẫu.

• Điều 10: Trong trường hợp học viên khóa học trang điểm chuyên nghiệp đến muộn cần liên lạc trước với Trung tâm vào đầu giờ học. Nếu

không có sự báo trước mà bên phía trung tâm đã hẹn người mẫu thì học viên chuyên nghiệp phải trả chi phí làm thêm giờ cho người mẫu. Trường hợp học viên nghỉ mà người mẫu đã đến học viên phải trả chi phí cho người mẫu mà trung tâm đã hẹn trong ca học ngày hôm đó.

 

Địa chỉ: Số 44 Trần Khánh Dư - Máy Tơ - Ngô Quyền - Hải Phòng

 Số điện thoại: 0225.278 902 - 0936.840833 

 Website: www.thanhphuongmakeup.com

 Fanpage: www.facebook.com/thanhphuongmakeup1 

Facebook: www.facebook.com/phuongmakeup

 Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

 

 

Thanh Phương Makeup Beauty Academy

 
THANH PHƯƠNG MAKE UP BEAUTY ACADEMY  là một Học viện chuyên nghiệp trong lĩnh vực Đào tạo & Dịch vụ Trang điểm, Thẩm mỹ tại Hải Phòng. Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm sự chuyên nghiệp đến từ các Khóa học và Dịch vụ với giá cạnh tranh bạn nhé !
Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]